IP: 3.222.251.91

Y tế dự phòng
Kim Thành triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
(Cập nhật: 14/09/2022)

Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi, trong tháng 9, TTYT huyện Kim Thành triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Khám sức khỏe người cao tuổi tại huyện Kim Thành

Theo đó, Trung tâm y tế phối hợp với đài phát thanh huyện, xã tuyên truyền về ngày người cao tuổi. Tổ chức truyền thông trực tiếp tại các hội nghị nhằm phổ biến kiến thức về rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe về phòng bệnh, chữa bệnh và cách sử dụng thuốc an toàn hợp lý. Tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi, quản lý sức khỏe người cao tuổi tại các xã, thị trấn: 100% người cao tuổi khi ốm đau được khám, chữa bệnh; 100% số người cao tuổi mắc bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường được theo dõi điều trị, quản lý và khám sức khỏe định kỳ. Riêng những trường hợp người cao tuổi cô đơn, bị bệnh nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trạm y tế cử cán bộ đến khám chữa bệnh tại nhà...Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động về dự phòng, kiểm soát, phát hiện sớm, điều trị kịp thời các bệnh người cao tuổi hay mắc phải.

Thu Hương

Nam Sách tăng cường dập dịch sốt xuất huyết (13/09/2022)
Thanh Miện: Tăng cường công tác phòng chống HIV/AIDS (07/09/2022)
Nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chủ động thích ứng linh hoạt, góp phần phục hồi nhanh, phát triển bền vững (21/08/2022)