LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay6 
 Hôm qua4478
 Tuần này27465 
 Tất cả6136836 
IP: 3.236.138.35
 
 
PHÁT THANH
Tin hoạt động các Đoàn thể
Chi đoàn TTYT Kim Thành tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
(Cập nhật: 05/09/2022)
 

Những năm qua, chương trình hiến máu tình nguyện được chi đoàn Trung tâm y tế huyện Kim Thành quan tâm, triển khai thực hiện. Nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên không những hiến máu tình nguyện nhiều lần mà còn là những tuyên truyền viên tích cực vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp tham gia.

 

Chi đoàn TTYT hiện có 34 đoàn viên, trong đó có 8 nam, 26 nữ. Qua các đợt hiếu máu tình nguyện do huyện đoàn phối hợp với hội chữ thập đỏ tổ chức, 100% đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Không chỉ hiến máu tại huyện, khi có đợt phát động của ngành, các đoàn viên tích cực hưởng ứng. Đặc biệt, nhiều đoàn viên đã tham gia hiến máu cứu sống người bệnh mất máu nặng ngay tại cơ sở điều trị thuộc trung tâm.

 

Trong phong trào, đã xuất hiện những điển hình tham gia nhiều lần như đoàn viên Vũ Ngọc Triệu 16 lần hiến máu; Anh Nguyễn Ngọc Quyền, Phan Văn Thái, Phí Quang Thanh, Phạm Đức Tình đã hiến máu trên 10 lần, bên cạnh đó còn nhiều đoàn viên đã hiến máu trên 5 lần…Qua đó, nhiều cán bộ và đoàn viên, đã được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện của huyện, của tỉnh giai đoạn 2020-2022.

 

Đoàn viên Vũ Ngọc Triệu tại ngày hội hiến máu “Giọt Hồng Hải Dương” lần thứ X

 

Bên cnh các phong trào hiến máu tình nguyn, chi đoàn TTYT luôn hoàn thành tt nhim v ca đơn v, đồng thi không ngng hc tp nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó đã nâng cao hiu qu công vic. Hưởng ng các đợt phát động v sinh môi trường nhân tun l quc gia nước sch v sinh môi trường và Tết trng cây do huyn phát động. Tích cc hưởng ng và tham gia các gii th thao do Liên đoàn lao động, huyn đoàn t chc

 

Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp trong công tác hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên. Vừa qua, ban lãnh đạo TTYT Kim Thành đã trao phần qùa cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Quyền, Vũ Ngọc Triệu, Phan Văn Thái, Phạm Đức Tình và Phí Quang Thanh. Đây là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào hiến máu và trong cấp cứu người bệnh. Qua đó, thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện taị trung tâm ngày càng phát triển sâu rộng.

                                                                                                                        Thu Hương- Bích Hằng

 
Các bài liên quan
Sôi nổi giải thi đấu Cầu lông, bóng bàn CDC năm 2022 (31/08/2022)
Gia Lộc: thu nhận hơn 550 đơn vị máu (26/08/2022)
Tăng cường công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em (26/08/2022)
Nâng cao chất lượng đời sống người cao tuổi (25/08/2022)
Tôn vinh 225 điển hình tiên tiến trong công tác hiến máu tình nguyện giai đoạn 2020 – 2022 (24/08/2022)
 
Quay lạiXem tiếp