LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay201 
 Hôm qua1593
 Tuần này1794 
 Tất cả7106875 
IP: 18.232.179.37
 
 
PHÁT THANH
Tin hoạt động ngành Y tế
Trao thưởng 38 học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia
(Cập nhật: 19/08/2022)
 

Sáng 19.8, Ngành y tế tổ chức gặp mặt và biểu dương 38 em học sinh là con cán bộ,viên chức người lao động trong ngành đã đoạt các giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh.

Các cháu học sinh tiêu biểu tại buổi gặp mặt

 

Trong năm học 2021-2022, toàn ngành y tế có trên 500 cháu là con cán bộ công nhân viên chức lao động là học sinh giỏi các cấp. Trong số này có 38 học sinh đã đoạt giải các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tỉnh.  Nhiều cháu có hoàn cảnh gia đình hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu là học sinh giỏi, chăm ngoan.

\

Lãnh đạo ngành y tế và các học sinh tiêu biểu tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An

 

Các cháu học sinh tiêu biểu đạt giải cấp quốc gia như: cháu Lưu Thịnh Khang, con đoàn viên Lưu Văn Quynh, thuộc Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng đạt giải nhì môn Toán; em Nguyễn Phan Lưu Quang, con đoàn viên  Nguyễn Văn Lưu, Công đoàn Bệnh viện Phổi tỉnh đạt giải ba môn Sinh; em Tăng Đức Việt con đoàn viên Tăng Đức Chức, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải khuyến khích môn Hóa. Đối với cấp tỉnh con cán bộ đoàn viên công đoàn ngành y tế giành 7 giải nhì, 15 giải ba và các giải khuyến khích.

\

Phó giám đốc Sở Y tế trao thưởng cho các em hoc sinh tiêu biểu

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thạc sĩ Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đạt được của các em học sinh tiêu biểu con cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế. Thành tích này là sự khởi đầu thuận lợi của sự thành công tuy nhiên các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng giành nhiều thành tích học tập cao hơn, phấn đấu học giỏi hơn, nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích cho đất nước…

Lãnh đạo Công đoàn ngành y tế Hải Dương trao thưởng cho các học sinh tiêu biểu.

 

Trước đó, công đoàn ngành đã tổ chức cho các em học sinh tiêu biểu báo công và dâng hương tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An, phường Văn An, TP Chí Linh.

                                                  Thanh Bình 

 
Các bài liên quan
Sôi nổi Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi Trung tâm y tế thị xã Kinh Môn (19/08/2022)
Danh sách trích ngang đề nghị xét tặng TTND,TTUT lần thứ 14-tỉnh Hải Dương (03/08/2022)
Liên quân Sở Y tế đạt cúp vàng. (31/07/2022)
Trung tâm Y tế huyện Nam sách: phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2022. (25/07/2022)
Đoàn cán bộ y tế giành nhiều giải (25/07/2022)
 
Quay lạiXem tiếp