PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay906 
 Hôm qua2104
 Tuần này4849 
 Tất cả3094499 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về An toàn thực phẩm
(Cập nhật: 28/10/2020)
 

Trung tâm y tế Cẩm giàng vừa phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 50 cán bộ của Trung tâm y tế và trưởng trạm y tế, cán bộ phụ trách công tác an toàn vệ sinh thực phẩm của các xã thị trấn. 


Toàn cảnh hội nghị về An toàn thực phẩm tại huyện Cẩm Giàng 

Để nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về An toàn thực phẩm, đồng thời nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ y tế huyện, xã và y tế thôn đội. Khoá học đã cung cấp  cho các học viên các kỹ năng giám sát điều tra ngộ độc thực phẩm; các kiến thức cơ bản quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; phổ biến các quy phạm mới về an toàn thực phẩm …


Thông qua lớp tập huấn, các kiến thức cơ bản về quản lý và thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm của các học viên sẽ được nâng cao, góp phần nâng cao năng lực điều hành, quản lý về An toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần cải thiện sức khỏe của nhân dân


Trần thu 

    (Phương Anh )



 
Các bài liên quan
Kiểm tra ATVSTP tại các cửa hàng kinh doanh ăn uống tại Côn Sơn- Kiếp Bạc (02/10/2020)
Chí Linh tập huấn an toàn thực phẩm cho cán bộ hội phụ nữ, nông dân. (02/10/2020)
Quản lý chặt thực phẩm chay (22/09/2020)
Chưa phát hiện sản phẩm Pate Minh Chay tại TP Hải Dương. (03/09/2020)
Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2020 (26/08/2020)
 
Quay lạiXem tiếp