PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay2061 
 Hôm qua2344
 Tuần này13041 
 Tất cả3034645 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Chí Linh tập huấn an toàn thực phẩm cho cán bộ hội phụ nữ, nông dân.
(Cập nhật: 02/10/2020)
 

Ngày 01/10, Trung tâm y tế TP Chí Linh phối hợp với Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho 65 học viên là cán bộ hội viên hội phụ nữ và hội nông dân các xã, phường trên địa bàn.

 

Tham dự tập huấn, các học viên được cập nhật, tìm hiểu về thực trạng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; một số quy định về an toàn thực phẩm ; nguy cơ mất an toàn thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; cách lựa chọn thực phẩm an toàn và một số lưu ý khi bảo quản thực phẩm…

 

Việc tập huấn nhằm nâng cao ý thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của cán bộ, hội viên hội phụ nữ, hội nông dân, từ đó chủ động thay đổi hành vi trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố.

                                                                                       Hải Đường


 
Các bài liên quan
Quản lý chặt thực phẩm chay (22/09/2020)
Chưa phát hiện sản phẩm Pate Minh Chay tại TP Hải Dương. (03/09/2020)
Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2020 (26/08/2020)
Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch covid-19 (24/08/2020)
Giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm xung quanh điểm thi. (08/08/2020)
 
Quay lạiXem tiếp