PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay2042 
 Hôm qua2344
 Tuần này13022 
 Tất cả3034626 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Kiểm tra ATVSTP tại các cửa hàng kinh doanh ăn uống tại Côn Sơn- Kiếp Bạc
(Cập nhật: 02/10/2020)
 

Để phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho du khách tham quan trong những ngày lễ hội Côn Sơn- Kiếp Bạc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã Chí Linh tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống tại Khu di tích Côn Sơn và Kiếp Bạc.

 

Kiểm tra khu vực chế biến thức ăn phục vụ khách

 

Kiểm tra hàng hóa bày bán tại quầy

Tại Khu di tích Côn Sơn có 45 điểm kinh doanh ăn uống, khu di tích Kiếp Bạc có 11 điểm. Qua kiểm tra sơ bộ hầu hết các điểm kinh doanh ăn uống chấp hành các thủ tục hành chính quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm như có giấy cam kết kinh doanh thực phẩm; tập huấn kiến thức ATVSTP…Tuy nhiên việc kinh doanh vẫn còn manh mún, cơ sở tạm nên không đảm bảo quy tắc một chiều trong chế biến. Điển hình tại Khu di tích Kiếp Bạc, hầu hết các điểm kinh doanh ăn uống chỉ mang tính mùa vụ theo ngày lễ hội nên việc chấp hành đủ điều kiện kinh doanh còn hạn chế.

                                                                                     Đức Thành – Minh Hải


 
Các bài liên quan
Chí Linh tập huấn an toàn thực phẩm cho cán bộ hội phụ nữ, nông dân. (02/10/2020)
Quản lý chặt thực phẩm chay (22/09/2020)
Chưa phát hiện sản phẩm Pate Minh Chay tại TP Hải Dương. (03/09/2020)
Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2020 (26/08/2020)
Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch covid-19 (24/08/2020)
 
Quay lạiXem tiếp