PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1727 
 Hôm qua1767
 Tuần này3494 
 Tất cả1783280 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Thanh Hà; Đảm bảo ATTP dịp tết nguyên đán và lễ hội năm 2020
(Cập nhật: 09/01/2020)
 

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý và Lễ hội mùa Xuân 2020, huyện Thanh Hà sẽ triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm từ ngày 20/12/2019 đến ngày 20/3/2020. Các hoạt động chủ yếu gồm: Tăng cường công tác truyền thông, tập trung tuyên truyền nâng cao kiến thức, thái độ, thực hành về vệ sinh ATTP trong dịp Tết, lễ hội; tuyên truyền phòng ngừa ngộ độc rượu, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết và mùa lễ hội. Tăng cường các hoạt động thanh, kiểm tra chuyên ngành đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, tập trung vào các mặt hàng như thịt, sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo.


Cũng trong dịp này, ngoài việc thành lập các đoàn liên ngành kiểm tra ATTP của huyện, các xã sẽ thành lập ban chỉ đạo, tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm thuộc phân cấp mình quản lý. Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh cũng sẽ thành lập 03 đoàn, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại 12 huyện/thành phố/thị xã và kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm của một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh./.

                                                                              Hà Linh


 
Các bài liên quan
Cẩn trọng với những bệnh do thực phẩm dịp Tết (08/01/2020)
Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 (19/12/2019)
Hải Dương xây dựng mô hình điểm về an toàn thực phẩm (19/12/2019)
Kiểm tra bếp ăn bán trú tại các trường học. (16/10/2019)
Đảm bảo công tác y tế lễ hội mùa thu Côn Sơn- Kiếp Bạc. (14/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp