PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1405 
 Hôm qua5462
 Tuần này22526 
 Tất cả2370827 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020
(Cập nhật: 19/12/2019)
 

Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh vừa triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý và Lễ hội mùa Xuân 2020.Theo kế hoạch, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ được triển khai từ ngày 20/12/2019 đến ngày 25/3/2020.  Các hoạt động chủ yếu gồm: Tăng cường công tác truyền thông, tập trung tuyên truyền nâng cao kiến thức, thái độ, thực hành về vệ sinh ATTP trong dịp Tết, lễ hội; tuyên truyền phòng ngừa ngộ độc rượu, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết và mùa lễ hội. Tăng cường các hoạt động thanh, kiểm tra chuyên ngành đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, tập trung vào các mặt hàng như thịt, sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo…Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh sẽ thành lập 03 đoàn kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại 12 huyện/thành phố/thị xã và kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm của một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 10/01/2020 đến 10/02/2020.

                                                                Hải Hà, Kim Anh


 
Các bài liên quan
Hải Dương xây dựng mô hình điểm về an toàn thực phẩm (19/12/2019)
Kiểm tra bếp ăn bán trú tại các trường học. (16/10/2019)
Đảm bảo công tác y tế lễ hội mùa thu Côn Sơn- Kiếp Bạc. (14/09/2019)
Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2019 (10/09/2019)
Sự cần thiết trong việc phân tích dư lượng kháng sinh, tồn dư các chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm (06/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp