PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay207 
 Hôm qua1937
 Tuần này7336 
 Tất cả1576962 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Nam Sách, tăng cường đảm bảo ATVSTP Tết trung thu.
(Cập nhật: 04/09/2019)
 

 


Ngày 3/9, Trung tâm y tế huyện Nam sách triển khai kế hoạch về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp tết trung thu tới 19 trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. 



Trung tâm y tế huyện chỉ đạo trạm y tế các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và thực hành của các cơ sở sản xuất cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng với thực phẩm sử dụng trong tết Trung thu.  Huyện thành lập 01 đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở kinh doanh, chế biến bánh kẹo, mứt...Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch, thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, kết hợp lấy mẫu kiểm nghiệm sản phẩm theo quy định.

Nguyễn Hương


 
Các bài liên quan
Tập huấn chương trình ATVSTP cho y tế thôn (16/08/2019)
Nam Sách: Tập huấn kiến thức cho 38 cơ sở kinh doanh về an toàn thực phẩm (15/08/2019)
Tiếp tục tăng cường các hoạt động đảm bảo An toàn thực phẩm (13/08/2019)
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp (15/07/2019)
Nhiều khó khăn trong quản lý thức ăn đường phố. (02/07/2019)
 
Quay lạiXem tiếp