PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay179 
 Hôm qua1869
 Tuần này3788 
 Tất cả1623743 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Nam Sách: Tập huấn kiến thức cho 38 cơ sở kinh doanh về an toàn thực phẩm
(Cập nhật: 15/08/2019)
 

 


 Ngày 12/8, Trung tâm y tế huyện Nam Sách đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn cho 38 cơ sở kinh doanh về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện. 



Tại lớp tập huấn, các học viên đã được phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về An toàn thực phẩm, các tiêu chí xây dựng mô hình, thực hành tốt vệ sinh cá nhân, 10 nguyên tắc trong chế biến thực phẩm an toàn…sau buổi tập huấn các chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh còn được khám sức khỏe và ký cam kết với chi cục. 


Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm

Thị trấn Nam Sách là địa bàn được lựa chọn để xây dựng mô hình điểm về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố của huyện. Sau khi các cơ sở của thị trấn Nam sách thực hiện tốt từ đó sẽ nhân rộng mô hình trên ra các xã còn lại trong toàn huyện.

Nguyễn Thị Hương 


 
Các bài liên quan
Tiếp tục tăng cường các hoạt động đảm bảo An toàn thực phẩm (13/08/2019)
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp (15/07/2019)
Nhiều khó khăn trong quản lý thức ăn đường phố. (02/07/2019)
Đảm bảo công tác y tế trong kỳ thi. (25/06/2019)
Tứ Kỳ: Kiểm tra 356 cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm (03/06/2019)
 
Quay lạiXem tiếp