PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1202 
 Hôm qua955
 Tuần này5266 
 Tất cả869523 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Tập huấn kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm
(Cập nhật: 13/03/2018)
 

Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, niềm tin và thay đổi hành vi của người dân và cộng đồng về vệ sinh an toàn thực phẩm, trong tháng 3,4/2018, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế các huyện/thị xã/thành phố tổ chức 18 lớp tập huấn kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm (ATTP) cho gần 1.000 học viên là cán bộ truyền thông GDSK, an toàn thực phẩm của Trung tâm y tế, cán bộ Trạm y tế và cộng tác viên y tế thôn, khu dân cư.


Ảnh minh họa.

Nội dung tập huấn bao gồm: Lợi ích của việc sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn; trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm chất lượng vệ sinh ATTP theo quy định của pháp luật; Nguy cơ mất an toàn của thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo ATTP đến sức khỏe cộng đồng; Kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm...


Hải Đường


 
Các bài liên quan
Kiểm tra ATTP tại khu di tích Côn Sơn (02/03/2018)
Phạt trên 4 triệu đồng do sử dụng phụ gia thực phẩm vượt ngưỡng cho phép. (28/02/2018)
5 cách tránh ngộ độc rượu ngày Tết người dân cần nhớ (18/02/2018)
Đảm bảo công tác ATVSTP trong dịp Tết nguyên đán và Lễ hội xuân. (17/02/2018)
Không nên ăn tiết canh (14/02/2018)
 
Quay lạiXem tiếp