PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay54 
 Hôm qua1101
 Tuần này5390 
 Tất cả490847 
IP: 10.0.1.10
 

An toàn vệ sinh thực phẩm
Thanh Miện: Kiểm tra gần 840 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm
(Cập nhật: 29/06/2017)
 

Toàn huyện Thanh Miện có 1058 cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm.Từ đầu năm đến nay Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm (BCĐATTP) huyện chỉ đạo đoàn liên ngành và các xã, thị trấn kiểm tra 836 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Kết quả tại tuyến huyện có 42/45 cơ sở đạt ATTP, tuyến xã có 643/791 cơ sở đạt ATTP…


Lễ phát động nhân tháng hành động vì chất lượng VSATTP tại trường THCS Ngũ Hùng- Thanh Miện

Cùng với công tác thanh, kiểm tra huyện Thanh Miện đẩy mạnh tuyên truyền về ATTP trên đài phát thanh; tổ chức lễ phát động cho 750 đại biểu nhân tháng hành động vì chất lượng ATTP năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” tại Trường THCS Ngũ Hùng; thành lập 04 đoàn kiểm tra của BCĐ và 01 đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP của huyện; xã, thị trấn thành lập từ 01- 02 đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện công tác kiểm tra ATTP trên địa bàn quản lý...

Để hạn chế tối đa vụ ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra, cùng với sự vào cuộc tích cực của các ngành, các cấp, mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến rượu, thực phẩm. Mỗi người tiêu dùng cần trang bị kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Thu Hương


 
Các bài liên quan
Kiểm tra đột xuất cửa hàng trà sữa DingTea. (20/06/2017)
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa hè (20/06/2017)
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống bệnh lỵ trực khuẩn (26/05/2017)
Hải sản tươi sống và những bệnh truyền nhiễm đường tiêu hóa (24/05/2017)
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa hè (10/05/2017)
 
Quay lạiXem tiếp