LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay6713 
 Hôm qua2811
 Tuần này17007 
 Tất cả5861009 
IP: 3.225.221.130
 
 
PHÁT THANH
An toàn vệ sinh thực phẩm
Nam Sách: Đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
(Cập nhật: 19/05/2022)
 

5 tháng đầu năm nay, công tác đảm bảo ATVSTP luôn được huyện quan tâm, trong đó, công tác truyền thông về ATVSTP được thực hiện hiệu quả; huyện đã tập trung triển khai tốt chiến dịch tuyên truyền nhân "Tháng hành động vì ATVSTP" năm 2022; thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo ATVSTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện vào các dịp cao điểm như Tết Nguyên đán, Lễ hội Xuân 2022.... Bên cạnh đó, huyện cũng quan tâm phát triển các vùng rau an toàn tại các xã An Sơn, Thái Tân, Thanh Quang; phát triển các mô hình sản xuất, kinh doanh an toàn; hỗ trợ người dân thực hiện các vùng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap với cây cà rốt, cây Ngưu Bàng tại xã Thái Tân. Do làm tốt công tác đảm bảo ATVSTP nên trên địa bàn huyện không xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác đảm bảo ATVSTP, trong thời gian tới, huyện Nam Sách tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyên về đảm bảo ATVSTP; thành lập Đoàn liên ngành để kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; mở các lớp tập huấn kiến thức về đảm bảo ATVSTP, khám sức khỏe định kỳ cho người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm; phối hợp với các sở, ban ngành của tỉnh triển khai xây dựng khu giết mổ gia súc, gia cầm tập trung; kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về ATVSTP, để ngăn ngừa các vụ ngộ độc thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

                                                                               Hải Hà

 
Các bài liên quan
Tuyên truyền chung tay phân loại rác thải bảo vệ môi trường (23/04/2022)
Chi cục ATVSTP tỉnh đẩy mạnh hoạt động truyền thông (07/04/2022)
Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới. (07/04/2022)
Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm trong tình hình mới. (11/01/2022)
Kim Thành: Triển khai công tác đảm bảo An toàn thực phẩm Tết nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2022 (11/01/2022)
 
Quay lạiXem tiếp