LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay2213 
 Hôm qua2662
 Tuần này4875 
 Tất cả4044189 
IP: 35.153.166.111
 
 
PHÁT THANH
Dược, Mỹ phẩm, Trang thiết bị
Công ty CP Dược Vật tư y tế làm việc với doanh nghiệp Mozambique.
(Cập nhật: 25/07/2021)
 

Sáng 21/7, Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương (HDPHARMA) đón tiếp đoàn đại diện doanh nghiệp và Cục xúc tiến Thương mại nước Cộng hòa Nhân dân Mozambique đến tham quan, khảo sát tại nhà máy HDPHARMA-EU (KCN Cẩm Thượng, TP Hải Dương). Dự buổi đón đoàn có Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Hữu Thanh.

Đại diện Công ty CP Dược, Vật tư y  tế Hải Dương giới thiệu về sự phát triển của công ty.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí trang trọng, tuân thủ triệt để quy định 5K phòng chống dịch COVID-19.Đại diện HDPHARMA giới thiệu về hành trình 60 năm phát triển;giới thiệu nhà máy HDPHARMA-EU; tham quan thực tế dây chuyền sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm… Đánh giá cao khâu vận hành của nhà máy, Ông Jaime de Jesus Inrachande Gouveia – Ủy viên Cục xúc tiến thương mại Mozambique, Chủ tịch Công ty JAGO cho biết: Chúng tôi đã biết đến HDPharma và các sản phẩm của họ thời gian qua. Với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác giao thương nhằm đưa các sản phảm phù hợp mà HDPharma sản xuất đến với Mozambique cũng như các quốc gia Châu Phí, chúng tôi quyết định ghé thăm trực tiếp hệ thống, cơ sở sản xuất của họ, và thấy rất hài lòng.”

 

Phát biểu trong buổi gặp gỡ, ông Phạm Hữu Thanh-Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dươngkhẳng định “Việc mở rộng thị trường của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhất là với doanh nghiệp dược hàng đầu như HDPharma là những tín hiệu rất đáng mừng, cần được khuyến khích. Điều đó góp phần mang lại doanh thu tốt cho oanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh, và đưa các thương hiệu Việt Nam vươn mạnh ra thế giới”.

 

Nhà máy HDPHARMA-EU hoạt động từ tháng 10/2019, với vốn đầu tư lên tới gần 300tỷ đồng. Các quy trình, công nghệ tại đây được lắp đặt, vận hành theo quy chuẩn nghiêm ngặt do đội ngũ chuyên gia Châu Âu tư vấn, giám sát, kiểm tra. Được biết đây là cơ sở sản xuất thứ hai được đầu tư mới, hiện đại, đồng bộ của HDPharma bên cạnh nhà máy đã có 60 năm tuổi.

 

Trước đó, trong buổi làm việc trao đổi tại trụ sở HDPharma, hai bên đã cùng nhau chia sẻ các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh sắp tới, và những cam kết sẽ hỗ trợ nhau trong hoạt động xuất nhập khẩu sản phẩm dược phẩm, trang thiết bị y tế sang Mozambique, tiến tới mở rộng thị trường sang các quốc gia Châu Phi khác.

                                                                                            Đức Thành

 
Các bài liên quan
Thu hồi mỹ phẩm vi phạm son môi I’RC MATTE do chứa chất cấm (17/06/2021)
Siết chặt công tác quản lý hoạt động bán lẻ dược liệu, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền (17/06/2021)
Thu hồi mẫu Aquadetrim vitamin D3 nghi ngờ là giả (05/06/2021)
Thu hồi thuốc dung dịch uống Atisalbu không đạt tiêu chuẩn chất lượng (31/05/2021)
Thu hồi thuốc Cortibion không rõ xuất xứ (28/05/2021)
 
Quay lạiXem tiếp