LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay901 
 Hôm qua1715
 Tuần này4299 
 Tất cả3211543 
IP: 10.0.1.10
 
 
PHÁT THANH
Đào tạo & Nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật
Thanh Miện, Hải Dương - Cơ sở thực địa mới cho đào tạo Một sức khoẻ
(Cập nhật: 24/11/2020)
 

Sáng 17/11, lễ ký kết thoả thuận liên kết, hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học Một sức khoẻ đã diễn ra tại Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hải Dương.

Buổi lễ có sự tham gia của các bên liên quan bao gồm GS.TS. Phạm Văn Cường, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA); TS. Phạm Đức Phúc, Điều phối viên Mạng lưới Một sức khoẻ các Trường Đại học Việt Nam (VOHUN); PGS.TS. Lại Thị Lan Hương, Phó trưởng khoa Khoa Thú y; Ông Vũ Văn Hoạt, Chi cục Trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hải Dương; BSCKII. Phạm Duy Tuyến giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương (CDC Hai Dương) và TS. Hoàng Văn Huỳnh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Hải Dương; BSCKI ông Trần Hải Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện Thanh Miện; Ông Trần Minh Quang, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Huyện Thanh Miện

Các bên đã họp và thông qua biên bản ghi nhớ với nội dung chính là xây dựng liên kết đa ngành, tận dụng tối đa mọi nguồn lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học hướng tới Một sức khoẻ thông qua tăng cường cập nhật thông tin dưới hình thức hội thảo khoa học, đào tạo ngắn hạn tại thực địa, tập huấn cho cán bộ/học viên về các chủ đề liên quan đến Một sức khoẻ.

Theo GS.TS Phạm Văn Cường, việc triển khai mô hình đào tạo Một sức khoẻ gắn với thực tế địa phương là rất quan trọng và cần thiết bởi mục tiêu lâu dài của Học viện không chỉ là đào tạo ra những cán bộ tương lai có tầm nhìn về mối quan hệ sức khoẻ giữa con người, động vật và môi trường, hơn thế nữa là có được những kỹ năng hợp tác liên ngành để có thể triển khai Một sức khoẻ ngày càng sâu và rộng.

Lễ gắn biển “Cơ sở thực địa - Một sức khoẻ” đã được thực hiện tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Huyện Thanh Miện trước sự chứng kiến của Đại diện tất cả các đơn vị tham gia.

                                                             Phạm Hồng Trang - Khoa Thú y

                                                                   TTYT huyện Thanh Miện


 
Các bài liên quan
Thanh Miện: Đào tạo nâng cao năng lực về thực hành an toàn tiêm chủng (23/11/2020)
Nam Sách: tập huấn an toàn tiêm chủng mở rộng cho hơn 80 cán bộ y tế. (31/10/2020)
Nam Sách: tập huấn cho 80 cán bộ y tế về truyền thông vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường (29/10/2020)
Quyết định gia hạn Dự án “Mắt sáng học hay” (24/09/2020)
Tập huấn kỹ thuật lấy mẫu huyết thanh tìm kháng thể SARS-CoV-2 bằng phương pháp ELIZA (25/08/2020)
 
Quay lạiXem tiếp