LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay654 
 Hôm qua1715
 Tuần này4052 
 Tất cả3211296 
IP: 10.0.1.10
 
 
PHÁT THANH
Tin hoạt động các Đoàn thể
Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại đơn vị
(Cập nhật: 12/01/2021)
 

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Hải Dương vừa có buổi kiểm tra, hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương.


Cán bộ Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh làm việc tại Trung tâm

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương là cơ quan tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ về phòng chống dịch, bệnh truyền nhiễm, bệnh không lây nhiễm... trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Thời gian qua, công tác PCCC&CNCH tại Trung tâm đã được quan tâm chú trọng với các nội dung: Ban hành nội quy, quy định về PCCC&CNCH; thành lập đội PCCC cơ sở gồm 25 người, trong đó có 10 người được huấn luyện và cấp GCN huấn luyện nghiệp vụ PCCC; xây dựng phương án chữa cháy và phương án cứu nạn, cứu hộ của cơ sở; trang bị các bình chữa cháy xách tay; niêm yết nội quy, tiêu lệnh PCCC, biển báo, biểm cấm tại các khu vực; thành lập hồ sơ quản lý, theo dõi công tác PCCC&CNCH tại cơ sở.


Để tiếp tục đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại đơn vị, theo kiến nghị của đoàn kiểm tra, Trung tâm sẽ duy trì triển khai thực hiện tốt các nội dung của Luật PCCC; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng thời tổ chức thực tập phương án chữa cháy và phương án cứu nạn, cứu hộ của cơ sở; Tổ chức huấn luyện và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và nghiệp vụ CNCH đầy đủ cho các đối tượng; Định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, đo điện trở hệ thống chống sét theo quy định.

Hải Đường


 
Các bài liên quan
Nam Sách: Hơn 700 người được tặng thẻ bảo hiểm y tế (07/01/2021)
Thanh Miện: “Tặng thẻ BHYT - chia sẻ yêu thương” (07/01/2021)
Kinh Môn nâng cao chất lượng khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021. (05/01/2021)
Ấn tượng từ hội thi nhân viên bệnh viện chuyên nghiệp trong phòng chống Covid-19. (29/12/2020)
Sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (24/12/2020)
 
Quay lạiXem tiếp