PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay3032 
 Hôm qua3429
 Tuần này29197 
 Tất cả2673220 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động các Đoàn thể
Đại hội Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế thị xã Kinh Môn lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2022
(Cập nhật: 19/12/2019)
 

 

Ngày 17/12/2019, chi đoàn Trung  tâm Y tế thị xã Kinh Môn đã long trọng  tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022.


Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tiến Bí thư Đảng ủy- giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Vũ Văn Vinh, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn, các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành đảng ủy, lãnh đạo các khoa. phòng và 60 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 140 đoàn viên của chi đoàn Trung tâm Y tế.


Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Văn Tùng Bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019. Được sự quan tâm, chỉ đạo của đảng ủy, lãnh đạo trung tâm, Thị đoàn. Chi đoàn trung tâm Y tế đã phát huy được tinh thần xung kích của thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, tích cực đảm nhận, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.Công tác giáo dục chính trị. tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác.Đoàn viên thanh niên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao …Công tác tham gia xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng. Nhiệm kỳ qua, Chi Đoàn đã giới thiệu được 08 Đoàn viên ưu tú được vào đảng.


Lãnh đạo Trung tâm y tế và Thị đoàn thị xã Kinh Môn và Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, Đại hội nhận được nhiều ý kiến thảo luận của các đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp cho Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.


Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hoàng Văn Tiến, Bí thư Đảng ủy, giám đốc TTYT  và đồng chí Vũ Văn Vinh, Thị ủy viên, Bí thư thị đoàn đã đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù mới sáp nhập song Ban chấp hành chi đoàn hoạt động hiệu quả, tham gia tích cực các phong trào do Thị đoàn phát động, duy trì và hoạt động có hiệu quả của đội hiến máu tình nguyện, đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên tham gia  như câu lạc bộ “thầy thuốc trẻ”, khám cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại nhiều xã, phường. Các hoạt động này đã để lại ấn tượng sâu sắc với Thị đoàn, lãnh đạo TTYT. Với kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo mong rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa.


Đại hội đã bầu ra 09 đoàn viên tham gia BCH nhiệm kỳ mới. Với tinh thần tuổi trẻ năng động, sáng tạo, tiên phong, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế thị xã Kinh Môn đề ra phương hướng quyết tâm đoàn kết tập thể, phát huy sức trẻ thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Thu XuyếnTrung tâm y tế Thị xã Kinh Môn 
Các bài liên quan
Truyền thông về bệnh không lây nhiễm cho trên 400 người. (13/12/2019)
PrEP – biện pháp hiệu quả trong dự phòng trước phơi nhiễm HIV (12/12/2019)
Tập huấn bồi dưỡng công tác tuyên truyền vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác năm 2019 (22/11/2019)
Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Bình Giang :Không ngừng đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng hoạt động (21/11/2019)
HDPHARMA – 58 năm xây dựng và phát triển (20/11/2019)
 
Quay lạiXem tiếp