PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay2733 
 Hôm qua3429
 Tuần này28898 
 Tất cả2672921 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động các Đoàn thể
Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Bình Giang :Không ngừng đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng hoạt động
(Cập nhật: 21/11/2019)
 

Chi đoàn TTYT huyện  Bình Giang được thành lập trên cơ sở sáp nhập các chi đoàn: Bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế và Trung tâm dân số KHHGĐ huyện.


Hiện chi đoàn hiện có 75 đoàn viên thuộc các khoa phòng trong trung tâm.  Phát huy tinh thần sức trẻ, đoàn viên chi đoàn luôn nhiệt huyết, sáng tạo, sẵn sàng đi đầu thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng ủy, BGĐ, BCH công đoàn và Đoàn cấp trên giao. Lực lượng đoàn viên không ngừng lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng. 


Công tác tuyên truyền giáo dục, định hướng lý tưởng cho đoàn viên thanh niên luôn được chi đoàn chú trọng.  Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động phong phú, nôi dung và hình thức sinh động, đã lôi cuốn, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên. Chi đoàn cũng đã triển khai học tập 6 bài học lý luận chính trị lồng ghép trong các buổi sinh hoạt hàng tháng, chú trọng giáo dục, nếp sống cho đoàn viên, giúp đoàn viên có lối sống văn minh, lành mạnh, bài trừ mê tín dị đoan, các hủ tục lạc hậu; kiên quyết phòng chống quan liêu tham nhũng.


Tiết mục văn nghệ chào mừng  Đại hội chi đoàn Trung tâm y tế huyện Bình Giang 

Để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, BCH chi đoàn thường xuyên quán triệt đến từng đoàn viên chấp hành tốt quy chế của ngành y tế, nội quy của cơ quan và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch của ngành cũng như của cơ quan giao cho. Thực hiện tốt “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Sẵn sàng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, môi trường, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người dân. 


Với hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hằng năm chi đoàn luôn phát động và đóng góp hàng chục triệu đồng  xây dựng công trình thanh niên, xây dựng nhà tình nghĩa, tham gia khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng nghìn lượt đối tượng chính sách. Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu nhân đạo của Hội chữ thập đỏ, BCH chi đoàn đã tuyên tuyền và huy động tất cả các đoàn viên tham gia ‘Câu lạc bộ hiến máu” của cơ quan, sẵn sàng cho máu để cứu sống người bệnh khi cần thiết với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong thời gian qua đã có 5 đoàn viên tham gia hiến máu tại chỗ để cấp cứu người bệnh (tiêu biểu là đoàn viên Vũ Đình Nam 2 lần cho máu).


Đoàn viên trong chi đoàn  tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT như: tham gia văn nghệ kỷ niệm ngày lễ lớn, giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn thuộc hội thao ngành y tế, giải bóng đá thanh niên 2018, giải bóng đá khối các cơ quan đơn vị huyện Bình Giang năm 2019...Nhiều đoàn viên là hạt nhân của ngành y tế trong phong trào thể thao như:  đoàn viên Nguyễn Văn Hải và Vũ Thị Mến đạt giải nhất nội dung đôi nam nữ môn cầu lông hội thao ngành y tế năm 2019... 


Bác sĩ Vũ Minh Phương, Bí thư chi đoàn trung tâm y tế huyện Bình Giang cho biết: Chi đoàn sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, góp phần xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ  trong mọi hoạt động của đơn vị. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, cơ quan văn hóa; thực hiện chức năng đội dự bị tin cậy của Đảng, nâng cao hiệu quả phối hợp hoạt động của các ngành, đoàn thể... Sẵn sàng tham gia các hoạt động của đơn vị trong hoạt động phòng chống dịch bệnh và  nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân trên địa bàn huyện./.


Phương Anh 


 
Các bài liên quan
HDPHARMA – 58 năm xây dựng và phát triển (20/11/2019)
Thanh Miện: Hơn 1.500 người được truyền thông về phòng chống tác hại thuốc lá (14/11/2019)
Khai trương phòng khám đa khoa Quốc tế 256. (13/11/2019)
Quyết định công khai quyết toán 2019 (11/11/2019)
Hợp nhất cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương (30/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp