Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh tổ chức ngày hoạt động trị liệu thế giới 27/10
(Cập nhật: 28/10/2019)

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh vừa tổ chức kỷ niệm ngày hoạt động trị liệu thế giới 27/10.

Bệnh nhân Đồng Bá Sự - đến từ khoa Vật lý trị liệu, đạt giải nhất hoạt động đua xe lăn phấn khởi nói: Chúng tôi những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh rất vui khi được tham gia nhiều  hoạt động ý nghĩa và bổ ích trong ngày hoạt động trị liệu. Qua các hoạt động đã tạo nên sự gắn kết và giao lưu giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với nhân viên y tế, với giảng viên và sinh viên khoa PHCN trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương… nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với phục hồi chức năng nói chung và họat động trị liệu nói riêng.

Quang cảnh ngày hoạt động

Hoạt động đã thu hút gần 200 người là cán bộ y tế, bệnh nhân, thân nhân người bệnh,sinh viên đang thực hành lâm sàng tại bệnh viện và  khách mời là giảng viên, điều dưỡng viên quốc tế … cùng tham gia.

Cán bộ và bệnh nhân tham gia hoạt động

Bác sĩ, Nguyễn Thị Liễu - Phó giám đốc Bệnh viện cho biết: chủ đề  ngày hoạt động trị liệu thế giới năm 2019 là “Cải thiện thế giới sức khỏe và khả năng”. Thông qua các hoạt động chúng tôi mong muốn  nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; nhằm giúp họ có thêm động lực, yên tâm, tin tưởng và phối hợp, đồng hành cùng nhân viên y tế cải thiện khả năng của bản thân ngày một tốt hơn. Đồng thời  mong muốn anh chị em đồng nghiệp có khoảng thời gian để tái tạo sức lao động, vui mừng trước những chuyển biến nhỏ nhất ở bệnh nhân và thêm yêu nghề. Đây cũng là hoạt động của tập thể cán bộ và người lao động BV PHCN Hải Dương nhiệt liệt “Chào mừng thành phố Hải Dương trở thành đô thị loại I” và hưởng ứng phong trào xây dựng “Bệnh viện xanh - sạch - đẹp” do ngành y tế phát động.

Phương Anh- Đoàn Khanh

Tập huấn kiểm tra sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự (25/10/2019)
Kỷ niệm 215 năm khởi lập Thành Đông (1804-2019), 65 năm giải phóng TP Hải Dương (30-10-1954 - 30-10-2019) (22/10/2019)
Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” (21/10/2019)