PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1473 
 Hôm qua3806
 Tuần này25852 
 Tất cả2226395 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động các Đoàn thể
Bộ Y tế Campuchia và đoàn đại diện Công ty Karuna Pharma thăm Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương.
(Cập nhật: 17/10/2019)
 

Bộ Y tế Campuchia và đoàn đại diện Công ty Karuna Pharma thăm Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương.


Vừa qua, Đoàn Bộ Y tế Cam Pu Chia và công ty Karuna Pharma đã thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương (HD Pharma).  


Đại diện ba đơn vị chụp tại nhà máy HDPHARMA EU

Tại buổi làm việc bà Nguyễn Thị Tú Anh, Tổng giám đốc HD Pharma đã khái quát về chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong gần 60 năm qua. Hiện tại công ty đã không ngừng lớn mạnh và sản phẩm của công ty đã có mặt ở khắp tỉnh thành trong nước. Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại GMP-EU với kinh phí hàng trăm tỷ đồng. Ngoài ra các dây chuyền sản xuất hiện đại khác như: sản xuất cao nước, sản xuất nang mềm, viên nén và nang cốm bột…


Đại diện Bộ y tế Campuchia và đoàn đại diện Công ty Karuna Pharma cũng được HD Pharma chia sẻ những khó khăn của sự khắt khe trong quy trình nghiên cứu chuẩn bị choviệc thẩm định của dây chuyền GMP EU.


HD Pharma đã giới thiệu những dự án phát triển của mình trong tương lai. Cả ba bên cùng mong muốn sau chuyến thăm và làm việc này sẽ có sự hợp tác phát triển hơn nữa trong công tác nghiên cứu, sảnxuất, kinh doanh các sản phẩm dược phẩm trên thị trường. Đại diện Công ty Karuna Pharma mong muốn được hợp tác với công ty trong lĩnh vực hàng ống thuốc tiêm… Bộ y tế Campuchia cũng kỳ vọng vào sự phát triển vững mạnh của HDPHARMA trong tương lai sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất không chỉ phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam, mà sẽ vươn xa trên thị trường nước ngoài, đặc biệt tại Campuchia.

                                                                        Thành Nguyễn


 
Các bài liên quan
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh: Khám, tư vấn, xét nghiệm viêm gan B,C miễn phí cho người dân phường Trần Phú và Tân Bình (03/10/2019)
Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bình Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chú trọng công tác phát triển Đảng viên (01/10/2019)
Đại hội lần thứ II Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba (30/09/2019)
Trung tâm y tế huyện Tứ Kỳ tổ chức “Ngày hội 5S” (30/09/2019)
Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bình Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chú trọng công tác phát triển đảng viên (30/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp