Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên
(Cập nhật: 09/03/2018)

Sáng ngày 9/3, Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp huyện đoàn Kinh Môn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà và trao công trình nước sạch thanh niên tại xã An Sinh (Kinh Môn).

Khám bệnh cho các thanh niên xung phong, đối tượng chính sách.

Siêu âm.

Tại buổi khám bệnh, gần 100 đối tượng là thanh niên xung phong, gia đình chính sách, đã được khám sức khỏe, tư vấn phòng bệnh và cấp thuốc miễn phí, mỗi túi thuốc trị giá 200 nghìn đồng. Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã trao 6 suất quà cho 6 gia đình và tặng 1 công trình nước sạch thanh niên cho gia đình ông Nguyễn Đức Tài, thôn Nghĩa Vũ thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 13 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh nhân kỷ niệm 87năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thể hiện đạo lý ”Uống nước nhớ nguồn”, ”Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ tỉnh nhà với người có công với cách mạng, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tặng công trình nước sạch cho gia đình ông Nguyễn Đức Tài,thôn Nghĩa Vũ, xã An Sinh (Kinh Môn).

Trong Tháng thanh niên, Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh sẽ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại 2 xã của huyện Bình Giang và Gia Lộc; tặng 1 nhà tình nghĩa cho gia đình hộ nghèo tại xã Tân Dân (Kinh Môn); 2 công trình nước sạch tại huyện Kinh Môn; 1 công trình vui chơi cho trẻ em huyện Gia Lộc; 1 công trình chuyển giao khoa học kỹ thuật, tặng quà thuốc tại xã Hưng Đạo (Tứ Kỳ) và tổ chức giao lưu bóng đá thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2018.

Hải Hà

Thanh Miện: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 8/3 (08/03/2018)
Khám bệnh tình nguyện nhân kỷ niệm 26/3 (06/03/2018)
Tình nguyện mùa xuân năm 2018 tại Mộc Châu - Sơn La (02/03/2018)