Tin hoạt động ngành Y tế
3 bệnh viện có phó giám đốc mới
(Cập nhật: 11/09/2020)

Ngày 10/9, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc bệnh viện cho 3 đồng chí là ông Nguyễn Quang Minh, trưởng phòng kế hoạch- chỉ đạo tuyến- điều dưỡng, Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương giữ chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương; bà Trần Thị Tuyết Mai, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp – công nghệ thông tin, Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương giữ chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương và ông Nguyễn Thế Anh, trưởng phòng kế hoạch - chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương giữ chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 26/8/2020 đến 25/8/2025....

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định Phó Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Quang Minh Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định Phó Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Thế Anh Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu  trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc cho đồng chí Trần Thị Tuyết Mai Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương

Phát biểu tại lễ công bố
quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu  chúc mừng 3 bệnh viện có thêm lãnh đạo mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng chí mong rằng tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ các bệnh viện tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị trở thành những bệnh viện chất lượng cao trong khu vực.../.

Hải Hà

Chống dịch và bảo đảm phát triển kinh tế - xã hội. (03/09/2020)
Càng nới lỏng giãn cách xã hội càng phải đẩy mạnh tuyên truyền (02/09/2020)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (01/09/2020)