PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay400 
 Hôm qua9549
 Tuần này29449 
 Tất cả2899564 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động ngành Y tế
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
(Cập nhật: 01/09/2020)
 

Chiều ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Uỷ viên TW Đảng , Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Dương Thái, Phó Bí  thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm phòng Xét nghiệm sinh học phân tử tại Trung tâm KSBT


Đồng chí Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm trong thời gian qua. Hiện các ổ dịch 36 Ngô Quyền; ổ dịch tại Thanh Xá, Liên Hồng của TP Hải Dương và ổ dịch thôn Thượng Bì, Yết Kiêu (Gia Lộc) đã được kiểm soát và nhiều ngày liên tục không ghi nhận ca mắc mới…


Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thời gian tới Trung tâm chủ động tham mưu với ngành y tế và tỉnh đề ra những kịch bản bổ sung các tình huống ứng phó với dịch bệnh trong tình huống vừa phát triển kinh tế xã hội vừa chống dịch. Tăng cường nâng cao năng lực chuyên môn trong hoạt động xét nghiệm. Tăng cường công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, để chủ động phòng tránh.


                                                                                           Phương Anh

 

 

 


 
Các bài liên quan
Ngành y tế cần tăng cường hợp tác quốc tế tăng tốc nghiên cứu vaccine, thuốc điều trị phòng chống Covid-19 (28/08/2020)
Thăm và tặng quà cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh (26/08/2020)
Thông báo Danh sách các cơ sở có khả năng thu dung, điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp SARS-CoV-2 và số điện thoại đường dây nóng (22/08/2020)
Trực tuyến Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid -19 (21/08/2020)
Đoàn công tác Bộ Y tế làm việc với BCĐ phòng chống dịch Covid 19. (21/08/2020)
 
Quay lạiXem tiếp