PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1722 
 Hôm qua3806
 Tuần này26101 
 Tất cả2226644 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động ngành Y tế
Hải Dương giành giải nhì.
(Cập nhật: 13/11/2019)
 

Vừa qua, tại Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành y tế Việt Nam đã tổ chức Hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cụm III.

 

Tham gia hội thi có 17 đội thuộc công đoàn các tỉnh thành phía Bắc, với gần 600 diễn viên  không chuyên. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: Phần 1: Giới thiệu (chào hỏi), thi tự luận và phần thi kiến thức; Phần 2: thi tiểu phẩm sân khấu hóa, tự sáng tác với thời gian tối đa là 10 phút; tập trung vào những vấn đề, sự kiện, những tình huống đã và đang diễn ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh; giữa lãnh đạo với viên chức y tế; giữa các đồng nghiệp, cán bộ, viên chức y tế với người bệnh và người nhà người bệnh; giữa người bệnh với  người bệnh và người nhà người bệnh với nhau… Đồng thời, ca ngợi, biểu dương những cán bộ, viên chức y tế thực hiện tốt quy tắc ứng xử và y đức; phê phán những biểu hiện chưa đúng, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh…

 

Các đội tham gia nhận cờ của Ban tổ chức

Đại diện cho Công đoàn ngành y tế Hải Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đa đem đến với hội thi tiểu phẩm hay, sâu sắc và nhân văn cùng với phần hùng biện xuất sắc cuốn hút người xem và được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thuộc Công đoàn ngành y tế Hà Nội; Đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh (Công đoàn ngành y tế Hải Dương) giành giải nhì cùng với giải có phần thi tiểu phẩm hay nhất và nhiều giải phụ khác. Cùng với đội thi của Công đoàn y tế Hà Nội, tới đây đội thi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tham gia Hội thi toàn quốc tại Đà Nẵng ./.

 

                                                                                      Nguyễn Thị Bình

                                                                          Phó Chủ tịch Công đoàn ngành y tế


 
Các bài liên quan
Khối văn hóa xã hội giành giải nhất hội thi văn hóa giao thông. (06/11/2019)
Thêm 15 xã đủ điều kiện đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế. (05/11/2019)
Tiếp nhận 79 gói kỹ thuật từ tuyến Trung ương (04/11/2019)
Hội nghị khoa học các bệnh viện miền duyên hải Bắc Bộ (28/10/2019)
Gặp mặt 120 cán bộ lãnh đạo y tế. (22/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp