PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay746 
 Hôm qua1667
 Tuần này12968 
 Tất cả1792754 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động ngành Y tế
Khối văn hóa xã hội giành giải nhất hội thi văn hóa giao thông.
(Cập nhật: 06/11/2019)
 

 

Ngày 05.11, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi đoàn viên thanh niên với văn hóa giao thông.

Tham gia hội thi có 4 đội: khối nội chính và khối Đảng đoàn thể, khối kinh tế và khối trường học, khối doanh nghiệp và khối văn hóa – xã hội (liên quân giữa SY tế và SVăn hóa, Thể thao và Du lịch) . Các đội thi phải trải qua 4 phần: chào hỏi; thi kiến thức, sự hiểu biết; thi tiểu phẩm tuyên truyền thi hùng biện.

 

Các đội tham gia phần thi về Luật giao thông

Khối văn hóa – xã hội với các nội dung thi ấn tượng được sự ủng hộ của khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao. Phần thi tiểu phẩm với tựa đề Táo quân nhằm tuyên truyền về Luật giao thông và ý thức văn hóa, chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông. Phần thi hùng biện với nội dung những câu chuyện về sự mất mát, những nỗi buồn của những nạn nhân bị tai nạn giao thông; mỗi một câu chuyện để lại chúng ta những bài học đắt giá về việc chấp hành không đúng luật tham gia giao thông, qua đó gửi gắm thông điệp “ Chúng ta hãy cùng nhau tham gia giao thông có văn hóa để ai cũng có thể trở về nhà”. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Sở Y tế) có 3 cá nhân tham gia và gây ấn tượng cao khi hóa thân ở nhân vật Ngọc Hoàng, các Táo và thi hùng biện, hiểu biết về luật giao thông…

 

 

Phần thi tiểu phẩm của Đội Văn hóa xã hội

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức, tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông. Khơi dậy ý thức tự giác của mỗi một người dân tuân thủ pháp luật, tạo nên thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự và an toàn khi tham gia giao thông. An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội.

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải nhất cho Đội Khối văn hóa- xã hội

Khối văn hóa – xã hội giành giải nhất hội thi cùng với đó là các giải về hùng biện xuất sắc, chào hỏi hay nhất. Giải nhì thuộc về khối doanh nghiệp; Đội khối nội chính và khối Đảng đoàn thể, khối kinh tế và khối trường học đồng giải ba.

Hồng Vân- Văn Huy

 

 

 


 
Các bài liên quan
Thêm 15 xã đủ điều kiện đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế. (05/11/2019)
Tiếp nhận 79 gói kỹ thuật từ tuyến Trung ương (04/11/2019)
Hội nghị khoa học các bệnh viện miền duyên hải Bắc Bộ (28/10/2019)
Gặp mặt 120 cán bộ lãnh đạo y tế. (22/10/2019)
50 học viên tham gia khóa đào tạo về dược lâm sàng. (17/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp