PHÁT THANH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1175 
 Hôm qua6078
 Tuần này16208 
 Tất cả2253578 
IP: 10.0.1.10
 

Tin hoạt động ngành Y tế
Hội thi cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
(Cập nhật: 30/09/2019)
 

Ngày 27.9, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành y tế tổ chức hội thi “Cán bộ ngành y tế Hải Dương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. 


Lãnh đạo ngành y tế tặng cờ các đơn vị tham gia

Tham gia hội thi có 22 đơn vị là Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, các bệnh viện tuyến tỉnh. Các đội thi phải trải qua 3 phần: Chào hỏi; Phần thi kiến thức, sự hiểu biết; Tiểu phẩm tự sáng tác. Tại phần thi kiến thức, thí sinh vận dụng kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết giải quyết các vấn đề với những tình huống phức tạp, đòi hỏi cán bộ, nhân viên y tế phải có trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, am hiểu kiến thức pháp luật, quy định của ngành... Phần thi tiểu phẩm tự sáng tác tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám, chữa bệnh; giữa cán bộ, nhân viên y tế với người bệnh, người nhà người bệnh,... 


Phần thi chào hỏi


Phần thi tiểu phẩm

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế. Khơi dậy ý thức tự giác của người thầy thuốc, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, chia sẻ những cách làm hiệu quả trong thực tiễn. Củng cố niềm tin của nhân dân với ngành y tế. 


Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Văn Tám trao giải ba cho các đơn vị đạt giải


Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Hữu Thanh trao giải nhì cho các đội đạt giải

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Giải nhì thuộc về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Nam Sách.

                                                             Đức Thành - Minh Hải - Phạm Huy


 
Các bài liên quan
Tăng 170 chỉ tiêu giường bệnh cho các cơ sở điều trị thuộc Sở y tế (30/09/2019)
Công văn gửi các đơn vị trực thuộc về việc bổ sung danh sách viên chức xét thăng hạng từ hạng IV lên III lần 4 (24/09/2019)
Phê duyệt Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của ngành Y tế (19/09/2019)
Hướng tới sự hài lòng của người bệnh. (02/09/2019)
Thượng Vũ: khám bệnh tình nguyện cho100 người cao tuổi (31/08/2019)
 
Quay lạiXem tiếp