Tin hoạt động ngành Y tế
Nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.
(Cập nhật: 09/03/2018)

Kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1890- 8/3/2018), Nhiều đơn vị trong ngành tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nữ

Sáng 8/3, Ban nữ công Sở Y tế tổ chức gặp mặt các chị em ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, thăm quan Bảo tàng tỉnh ôn lại truyền thống của tỉnh Đông nói chung và phụ nữ Hải Dương nói riêng. Lãnh đạo Sở Y tế đã chúc mừng các đồng chí cán bộ là nữ đang công tác tại văn phòng Sở, đồng thời chúc chị em tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Chiều 8/3, Bệnh viện Nhi tổ chức gặp mặt giao lưu nữ cán bộ toàn viện, biểu diễn văn nghệ và thi cắm hoa.

Các đội hăng say cắm hoa

Thí sinh thuyết trình về ý nghĩa của lẵng hoa

Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Nam Sách tổ chức giao lưu cầu lông, bóng bàn công nhân viên chức lao động. Tham gia giải có 35 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động đại diện cho các khoa/phòng của Bệnh viện. Trong thời gian 1 ngày, các vận động viên thi đấu ở các nội dung đôi nữ, đôi nam đối với môn cầu lông; nội dung đơn nam và đôi nam đối với môn bóng bàn.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Giao lưu thể thao được bệnh viện Nam Sách tổ chức hằng năm vào dịp 8/3, nhằm tạo sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ của các tổ công đoàn thể hiện tài năng thể thao, góp phần  thắt chặt tình đoàn kết trong toàn bệnh viện.

Đức Thành -Minh Hải - Thanh Loan

Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng bệnh viện đa khoa Ninh Giang (28/02/2018)
Ngành y tế nâng cao hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. (28/02/2018)
Ra mắt hội hưu trí cơ quan Sở Y tế (24/02/2018)